Ron lắp kín khe hở - Slot Fit

FOAM D 6x9

Mô tả sản phẩm:

Ron lắp kín khe hở chuyên dùng cho cửa gỗ

Ron lắp kín khe hở chuyên dùng cho cửa nhôm

Ron ngăn côn trùng không gây hại cho trẻ nhỏ .

Cấu tạo Với chất liệu là cao su nên khả năng đàn hồi tốt, thiết kế hình dạng chữ D , tạo lớp Chân không khi lắp giúp cách âm, cách nhiệt , chống ồn tốt cho cửa .Cấu trúc ô kín tuyệt đối giúp ngăn chặn nước, hơi ẩm tràn vào nhà.

Kích thước ron dán khung cửa có khả năng chịu nén siêu hạng, không biến dạng trong suốt quá trình hoạt động đóng mở cửa, duy trì chức năng chống ồn , cách âm lâu dài, kích thước rộng 9mm x cao 6 mm ( như hình) dài 5m, 10m, 15m. có thể lắp được khe hở từ 3mm đến 5mm, đóng gói sợi đơn hoặc sợi đôi.

Ron cao su chữ D có 1 mặt keo chuyên dụng có thể dán được trên tất cả các bề mặt cửa nên rất tiện dụng trong quá trình thi công mà không lo bị bong tróc theo thời gian. Bạn chỉ cần bóc lớp giấy ra là có thể dán ngay lên nên trên bề mặt cửa rất tiện dụng cho mọi nhà, hiện tại có màu nâu và màu xám.

 RON LÔNG NHEO ( lắp khe hở) được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng , ron được chế tạo từ các sợi Pile cực nhỏ  mềm và bền chắc cho tất cả các loại cửa với lớp keo có sẵn, với tuổi thọ của ron cực cao:

Chịu được nắng, nước, nóng.

 

Làm kín khe cửa bị hở ngăn tiếng ồn do va đập cửa, cản gió lùa hoặc ánh sáng qua khe hở cửa...


Ứng dụng:

Lắp kín khe hở cửa hay các vật dụng có bề mặt phẳng như kim loại, mặt phủ

sơn, mặt gỗ, nhựa plastic (trừ PE, PP).

Thảm lông mịn không gây trầy xước nền sàn.

Lấy lại độ cân bằng cho khe hở mất cân đối


Quy cách sản phẩm

7050 : Đế có keo : 7mm chiều cao lông nheo 5mm

9090: Đế có keo: 9mm  chiều cao lông nheo 9mm